NHA KHOA METAL- TỰ HÀO MANG LẠI VẺ ĐẸP HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI VIỆT

Nha khoa Metal sẽ cống hiến hết mình trong sứ mệnh “Nâng cao chất lượng nụ cười Việt”. Chúng tôi tự hào khi dần đã trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho sức khoẻ răng miệng của người Việt Nam. Tại Nha khoa Metal chúng tôi luôn cập nhập xu hướng với thời đại, các thiết bị, công nghệ và kỹ thuật luôn được đổi mới không ngừng.

nha khoa metal 5

TẦM NHÌN TẠI NHA KHOA METAL

Nha khoa Metal ngay từ những buổi đầu thành lập đã xây dựng tầm nhìn “Trở thành một địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp hàng đầu cho người dân Việt Nam”. Cho đến nay, tầm nhìn ấy của Nha khoa Metal không những không thay đổi mà ngày càng phát triển và được dự đoán sẽ lan rộng hơn trong tương lai.

SỨ MỆNH TẠI NHA KHOA METAL

Với sứ mệnh “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHO NỤ CƯỜI VIỆT”, trong suốt 1 thập kỷ vừa qua, Nha khoa Metal không ngừng nỗ lực để mang đến một nụ cười hoàn hảo cho người Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu thực hiện sứ mệnh “đem chất lượng quốc tế” phục vụ cho các khách hàng Việt Nam. Nha khoa Metal tự tin rằng, mỗi khách hàng khi đến Nha khoa Metal sẽ được cam kết nhận dịch vụ và phương pháp điều trị chuẩn quốc tế nhưng giá thành lại rất Việt Nam.

nha khoa metal 7

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHIỀU KINH NGHIỆM, TAY NGHỀ CAO

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Metal thường xuyên được cập nhập kiến thức, chuyên môn và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để đem lại chất lượng dịch vụ chuẩn chỉnh cho các khách hàng. Ngoài ra, những kỹ thuật, công nghệ, máy móc hiện đại thế hệ mới sẽ được ứng dụng và cập nhập không ngừng, nhằm đem lại chất lượng tối ưu cho các khách hàng tại Nha khoa Metal.
Các bác sĩ tại Nha khoa Metal bên cạnh có kỹ thuật, kinh nghiệm và chuyên môn, kỹ năng của các bác sĩ còn được đánh giá cao bởi sự uyển chuyển, nhẹ nhàng, thao tác nhanh gọn, chuyên nghiệp. Chính vì lý do đó, khách hàng khi đến nha khoa Metal sẽ được trải nghiệm cảm giác “làm răng êm ái, nhẹ nhàng” như đi đến Spa nghỉ dưỡng.

THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI, HỆ THỐNG THANH TRÙNG TẠI PHÒNG ĐIỀU TRỊ

Đến với Nha khoa Metal, các khách hàng sẽ được đảm bảo điều trị và thăm khám trong những điều kiện tốt nhất. Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại luôn được trang bị đầy đủ cho toàn bộ các dịch vụ như: Trồng răng Implant, Chỉnh nha, Tẩy trắng răng, Bọc răng sứ,… Do đó, khách hàng khi đến Nha khoa Metal sẽ không cần ra bên ngoài để chụp phim và lấy mẫu kết quả mà sẽ được thăm khám, chụp hình trực tiếp tại nha khoa.

Ngoài ra, tại Nha khoa Metal, chúng tôi luôn cam kết thực hiện theo tiêu chuẩn vô trùng. Hệ thống phòng khám tại Nha khoa Metal sẽ đảm bảo tính an toàn, vệ sinh cũng như tránh tuyệt đối tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng. Mỗi ghế ở nha khoa được trang bị một bộ dụng riêng biệt dành riêng mỗi khách hàng. Sau khi sử dụng các dụng cụ y tế, các trợ thủ sẽ thực hiện công tác thanh trùng bằng các công cụ chuyên khoa theo tiêu chuẩn.