BẢNG GIÁ VỀ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

banner nr 1

Tại Nha khoa Asia, Niềng răng trong suốt có 2 loại và được chia thành 3 cấp độ với giá thành dành cho các mức độ khiếm khuyết khác nhau. Loại niềng răng trong suốt thứ 1 là Invisalign và loại thứ 2 là Clear Aliger. Trong đó, Niềng răng trong suốt Invisalign cấp độ 1 có giá là 110 triệu, cấp độ 2 là 135 triệu và cấp độ 3 là 170 triệu. Loại Niềng răng trong suốt Clear Aliger cấp độ 1 là 95 triệu, cấp độ 2 là 120 triệu và cấp độ 3 là 140 triệu. 

batch 24272ca1c77f34216d6e

Niềng răng trong suốt là một trong những loại niềng răng hiện đại nhất với nhiều ưu điểm ưu việt, cải thiện tối đa vẻ thẩm mỹ và mang lại nhiều tiện lợi trong quá trình chỉnh nha. Dù giá thành có thể cao hơn các loại mắc cài truyền thống nhưng nếu so về những giá trị mà niềng răng trong suốt mang lại thì giá tiền đó thật sự xứng đáng:
  • Tối ưu hoá vẻ thẩm mỹ, “niềng như không niềng”
  • Tháo lắp dễ dàng, thoải mái tự tin ăn uống và vệ sinh răng miệng
  • An toàn với sức khoẻ với vật liệu thân thiện
  • Không gây cảm giác quá cộm, khó chịu và hạn chế tổn thương vùng má, lưỡi
  • Có khả năng điều trị các trường hợp khiếm khuyết răng như mắc cài truyền thống

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA ASIA

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Trước khi tiến hành quá trình Niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng khiếm khuyết của răng để có thể đưa ra phương pháp và công cụ điều trị thích hợp.

batch BOC RANG SU TITAN

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Sau khi đã hoàn tất quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị về quá trình thăm khám, phương thức điều trị và thời gian hoàn thành theo dự đoán.

batch cad cam system 520 1

Bước 3: Khách hàng ký cam kết và Ký hợp đồng niềng răng

Sau khi hoàn thành xong thủ tục thăm khám và lên phác đồ điều trị, khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết minh bạch về giá cả và các quyền lợi của mình.

thoathuanchinhnha

Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm và tạo khí cụ niềng răng

Trước khi bắt đầu quá trình niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm để chế tạo khí cụ niềng răng.

batch BOC MAO

Bước 5: Tiến hành quá trình niềng răng

Sau khi đã có khí cụ và các vật dụng chỉnh nha cần thiết thì bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành quá trình niềng răng. Tuỳ theo tình trạng khiếm khuyết của mỗi nguời mà kết quả niềng răng sẽ kết thúc sau 6 tháng hoặc vài năm.

batch BOC MAO