Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Là Gì? Quy Trình Như Thế Nào?

banner nr

BẢNG GIÁ VỀ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI

Tại Nha khoa Asia, Niềng răng mắc cài kim loại được chia thành 3 cấp độ với giá thành dành cho các mức độ khiếm khuyết khác nhau. Trong đó, Niềng răng mắc cài kim loại cấp độ 1 có giá là 32 triệu, cấp độ 2 là 40 triệu và cấp độ 3 là 50 triệu.

Niềng răng mắc cài kim loại là loại mắc cài phổ biến nhất trong dịch vụ chỉnh nha. Đây là loại mắc cài có lịch sử lâu đời nhất và giá thành rẻ nhất trong các loại mắc cài. Do đó, đây được xem là phương pháp được nhiều người ưa chuộng với nhiều ưu điểm như:
batch mckl
  • Chi phí hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp niềng khác
  • Thực hiện hầu hết các ca khiếm khuyết răng miệng như: răng hô, móm, lệch lạc nặng và nhiều ca phức tạp khác
  • Thời gian chỉnh nha có thể rút ngắn hơn các phương pháp niềng
  • Không đòi hỏi sử dụng nhiều thiết bị công nghệ để thực hiện chỉnh nha

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA ASIA

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Trước khi tiến hành quá trình Niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng khiếm khuyết của răng để có thể đưa ra phương pháp và công cụ điều trị thích hợp.

batch BOC RANG SU TITAN

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Sau khi đã hoàn tất quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị về quá trình thăm khám, phương thức điều trị và thời gian hoàn thành theo dự đoán.

batch cad cam system 520 1

Bước 3: Khách hàng ký cam kết và Ký hợp đồng niềng răng

Sau khi hoàn thành xong thủ tục thăm khám và lên phác đồ điều trị, khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết minh bạch về giá cả và các quyền lợi của mình.

thoathuanchinhnha

Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm và tạo khí cụ niềng răng

Trước khi bắt đầu quá trình niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm để chế tạo khí cụ niềng răng.

batch BOC MAO

Bước 5: Tiến hành quá trình niềng răng

Sau khi đã có khí cụ và các vật dụng chỉnh nha cần thiết thì bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành quá trình niềng răng. Tuỳ theo tình trạng khiếm khuyết của mỗi nguời mà kết quả niềng răng sẽ kết thúc sau 6 tháng hoặc vài năm.

batch BOC MAO