Dán sứ Veneer là gì? Dán sứ Veneer có thể khắc phục những khiếm khuyết nào?

web 09

Dán sứ Veneer – Đập tan nỗi lo mài răng bọc sứ

veneer

Dán sứ Veneer có thể khắc phục những khiếm khuyết nào?

 • Răng thưa, hình dáng răng không chuẩn, răng sứt mẻ khiến bạn lo âu?
 • Răng nhiễm màu, răng bị lệch lạc khiến bạn kém tự tin?
 • Bạn muốn sở hữu hàm răng trắng đều nhưng lại lo ngại về việc mài răng?
 • Bạn lo ngại khi bọc răng sứ lại có cảm giác cộm và khó chịu?
 • Bạn lo ngại khi quy trình bọc răng sứ mất nhiều thời gian?

Đừng lo, Dán sứ Veneer sẽ là phương pháp hoàn hảo xóa bỏ những nỗi băn khoăn cho bạn.

DÁN SỨ VENEER là phương pháp phục hình thẩm mỹ sử dụng một mặt dán sứ siêu mỏng chỉ khoảng 0.2mm để thay thế men răng ở mặt ngoài. Do đó, phương pháp này vừa có thể giúp khách hàng khắc phục các khiếm khuyết về thẩm mỹ nhưng vẫn giúp họ bảo tồn tối đa răng gốc, hạn chế mài răng xâm lấn.

Dán sứ Veneer có những ưu điểm đáng chú ý nào?

Ngày nay, dưới sự phát triển của khoa học kỹ thuật, Dán sứ Veneer dưới chế tác CAD/CAM đã cho ra đời phục hình sứ với kích thước đúng tiêu chuẩn, không sai số tương ứng với bề mặt răng và tương quan xương hàm của khách hàng. Các ưu điểm nổi trội của Dán sứ Veneer có thể kể đến là:

batch vn 600x400 1

 • Độ mỏng tinh tế

Thông thường, Veneer có độ dày vào khoảng 0.2 – 0.5mm và sẽ tương thích độ dày với từng trường hợp khách hàng. Do đó, có thể thấy rằng Veneer có độ mỏng hơn gấp 4 lần so với răng sứ nhưng vẫn đảm bảo chức bảo vệ men răng bên ngoài như răng sứ thẩm mỹ.

 • Tự nhiên như răng thật

Bề mặt dày nhất của Veneer cũng chỉ khoảng 0.5mm nên có thể thấy là Veneer có thể đảm bảo độ chân thật và tự nhiên nhất cho khách hàng. Với đặc tính mỏng, nhẹ, Veneer có thể làm lộ màu ngà răng bên trong nên đồng thời có thể đem đến sự hài hòa tổng thể, đem đến sự tự nhiên không chênh lệch màu quá nhiều so với răng thông thường.

 • Bảo tồn tối đa răng gốc

Do đặc tính mỏng nhẹ nên Dán sứ Veneer có thể gia tăng cơ hội bảo tồn răng gốc, hạn chế tối đa việc mài răng thật. Do đó, khi tiến hành Dán sứ Veneer, các bác sĩ chỉ tiến hành mài chỉnh một phần men răng chứ không tiến hành mài sâu như bọc răng sứ.

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng

Tương tự như Bọc sứ thẩm mỹ, Dán sứ Veneer có thể được thực hiện nhanh chóng với 2 lần hẹn. Lần thứ nhất thưc hiện thăm khám, lên kế hoạch điều trị, mài chỉnh men răng, lấy mẫu dấu hàm để chế tác mặt dán sứ tiêu chuẩn theo công nghệ CAD/CAM. Lần thứ hai là tiến hành lắp miếng dán sứ, hoàn thành quy trình.

 • Độ bền được đánh giá cao

Với các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn như Lực chịu uốn là 200Mpa, Độ chịu uốn là 550Mpa, Độ cứng bề mặt là 95 HV, Độ chịu nén là 19 Gpa; thì độ bền và chịu lực của Dán sứ Veneer được đánh giá là cao hơn 4 lần so với răng thật

Tại sao nên lựa chọn Dán sứ Veneer?

Vậy nên, những ưu điểm trên chính là lý do vì dao mà bạn nên chọn Dán sứ Veneer – Phương án phục hình thẩm mỹ tối ưu nhất với các điểm cộng hấp dẫn:

 • KHÔNG mài răng – KHÔNG xâm lấn – KHÔNG rơi sút
 • BẢO TỒN răng gốc tối đa
 • MỎNG, NHẸ nhưng lại rất tinh tế, mỏng hơn răng sứ gấp 4 lần
 • TỰ NHIÊN như răng thật, rìa cắn được chế tác tinh tế
 • CÁ NHÂN HÓA thiết kế theo từng form răng để khách hàng chọn (thỏ, vuông, ovan,…)
 • NHANH CHÓNG – Thời gian thực hiện nhanh chóng cho người bận rộn
 • SIÊU BỀN với mọi tác động sinh học
 • ĂN, NHAI thoải mái như răng thật
 • KHÁNG KHUẨN siêu cao nhờ bề mặt Nano
 • TAY NGHỀ BÁC SĨ chuyên nghiệp – chuẩn xác đến từng mm

Quy trình thực hiện Dán sứ Veneer tại Nha khoa Asia

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

 

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

batch BOC RANG SU TITAN

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để dán sứ Veneer hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

batch cad cam system 520 1

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ Dán sứ Veneer. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

 

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

batch maimrnrang 768x432 2

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài chỉnh men răng.

 

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão sứ

batch laydaumauham

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành dán sứ Veneer

batch BOC MAO
Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình dán sứ Veneer