Răng Sứ Zirconia là gì? Bảng giá Bọc sứ thẩm mỹ Sứ Zirconia

bstm

Bảng giá Bọc sứ thẩm mỹ Sứ Zirconia tại Nha khoa Asia

Tại Nha khoa Asia, chúng tôi có 4 loại SỨ TOÀN SỨ khá phổ biến hiện nay, trong đó có loại sứ toàn sứ Zirconia chính hãng Germany và loại sứ toàn sứ Zirconia NT200 chính hãng England. Đây là các loại sứ toàn sứ được tin dùng khá nhiều vì giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn.

Răng sứ toàn sứ Zirconia chính hãng Germany

Răng sứ Zirconia chính hãng Germany là loại sứ được chế tác từ phôi sứ chính hãng của Đức, được làm từ Zirconia – loại oxit kim loại dạng bột, màu trắng, loại nguyên liệu phổ biến hàng đầu trong ngành nha với nhiều đặc tính sinh học tốt.

Sứ Zirconia Germany được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Màu trắng tự nhiên
 • Độ cứng hoàn hảo
 • Độ dẻo dai được đánh giá cao
 • Khó có thể bị nứt hoặc gãy
 • Có khả năng chống mài mòn
 • Khả năng chống oxy hoá
 • Không bị ăn mòn hoá học

Tại Nha khoa Asia, Sứ Zirconia Germany có giá là 3.990.000/ 1 răng và thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Răng sứ toàn sứ Zirconia NT200 chính hãng England

Đây cũng là loại sứ được ứng dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại với đặc tính sinh học lành tính, khả năng tương hợp cao cũng như đảm bảo về độ bền chắc như răng thật. Độ thấu quang của sứ Zirconia NT200 đảm bảo như ngà răng thật, không xuất hiện bóng đen khi rọi đèn.
Sứ Zirconia NT200 cũng được đánh giá cao với các ưu điểm
 • Đảm bảo tối ưu tính thẩm mỹ
 • Độ cứng hoàn hảo
 • Độ dẻo dai được đánh giá cao
 • Khó có thể bị nứt hoặc gãy
 • Có khả năng chống mài mòn
 • Khả năng chống oxy hoá
 • Không bị ăn mòn hoá học

Tại Nha khoa Asia, Sứ Zirconia NT200 England có giá là 5.800.000/ 1 răng và thời gian bảo hành lên đến 12 năm.

Quy trình Bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

 

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

batch BOC RANG SU TITAN

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

batch cad cam system 520 1

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

 

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

batch maimrnrang 768x432 2

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

 

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

batch laydaumauham

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

batch BOC MAO
Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

ba5