Bảng giá Bọc răng sứ thẩm mỹ Sứ Lisi chính hãng Japan

bstm

Tại Nha khoa Asia, chúng tôi có 2 loại SỨ TOÀN SỨ CAO CẤP khá phổ biến hiện nay, trong đó có loại sứ toàn sứ Lisi chính hãng Japan. Đây là loại sứ toàn sứ được tin dùng khá nhiều vì chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn.

Sứ toàn sứ Lisi chính hãng Japan

Sứ Lisi Japan là dòng sứ cao cấp đến từ Nhật Bản có độ mỏng chỉ có 0.4mm nhưng độ cứng lên đến 800MPa và độ chịu lực lên đến 1400 MPa. Đây là dòng sứ được đánh giá rất cao trong dòng sứ cao cấp với màu sắc trong suốt như viên ngọc trai, cấu trúc như răng thật và được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Răng sứ Lisi chính hãng Japan có những ưu điểm được đánh giá cao như:

  • Độ chính xác hoàn hảo
  • Tối ưu hoá vẻ thẩm mỹ
  • Tương thích sinh học cao
  • Đảm bảo độ bền và chịu lực
  • Thời gian bảo hành cao
  • Hạn chế tối đa việc mài răng

Hiện tại Sứ Lava Plus chính hãng Japan tại Nha khoa Asia có giá khoảng 15.900.000/ 1 răng và được bảo hành lên đến 15 năm

Quy trình Bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

 

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

batch BOC RANG SU TITAN

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

batch cad cam system 520 1

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

 

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

batch maimrnrang 768x432 2

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

 

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

batch laydaumauham

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

batch BOC MAO
Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

ba5