Răng sứ Cercon HT là gì? Bảng giá Bọc sứ thẩm mỹ Sứ Cercon HT?

bstm

Bảng giá Bọc sứ thẩm mỹ Sứ Cercon HT tại Nha khoa Asia

Tại Nha khoa Asia, chúng tôi có 4 loại SỨ TOÀN SỨ khá phổ biến hiện nay, trong đó có loại sứ toàn sứ Cercon HT chính hãng Germany. Đây là loại sứ toàn sứ được tin dùng khá nhiều vì chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn.

>

Răng sứ toàn sứ Cercon HT chính hãng Germany

Sứ toàn sứ Cercon HT Germany là loại sứ được đánh giá là cao cấp trong dòng sứ toàn sứ trên thị trường hiện nay. Răng sứ Cercon HT bao gồm 2 lớp: Khung sườn bên ngoài là Zirconium dioxit 0.5mm với khả năng chịu lực là 900 MPa và lớp ngoài là vỏ sứ Ceram Kit đảm bảo thẩm mỹ như răng thật.
Sứ Cercon HT chính hãng Germany có một số ưu điểm như sau:
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Độ tương ứng sinh học cao
  • Độ bền và chịu lực được đánh giá cao
  • Bảo tồn tối đa răng thật
  • Độ sát khít hoàn hảo

Tại Nha khoa Asia, Sứ Cercon HT chính hãng Germany có giá khoảng 6.990.000/ 1 răng.

Quy trình Bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

 

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

batch BOC RANG SU TITAN

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

batch cad cam system 520 1

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

 

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

batch maimrnrang 768x432 2

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

 

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

batch laydaumauham

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

batch BOC MAO
Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

ba5