Răng sứ kim loại là gì? Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

bstm

Tại Nha khoa Asia, chúng tôi có 2 loại SỨ KIM LOẠI khá phổ biến hiện nay là loại sứ kim loại chính hãng USA (bảo hành 3 năm) và loại sứ kim loại Titan Vita USA (bảo hành 7 năm). Đây đều là những loại sứ kim loại được tin dùng khá nhiều vì giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn.

Răng sứ kim loại chính hãng USA

Là loại sứ có phần sườn bên trong là kim loại, được cấu tạo chủ yếu từ Cr-Ni hoặc Cr-Co và có độ dày khoảng 0.3mm. Loại sứ này được chế tác từ công nghệ hiện đại, nhiệt độ theo tiêu chuẩn nên có thể hoàn toàn đảm bảo độ bền, chịu lực cắn tốt trong quá trình ăn uống thường ngày.

Tại Nha khoa Asia, răng sứ kim loại USA có giá khoảng 990.000 / 1 răng và khách hàng được bảo hành 3 năm.

Răng sứ kim loại Titan Vita USA

Răng sứ kim loại Titan là loại sứ khá được ưa chuộng bởi giá cả hợp lý nhưng chất lượng lại được đánh giá khá cao. Đây là loại sứ được cấu tạo từ hợp kim Cr-Ni-Titan, trong đó Titan chứa khoảng từ 4 – 6% Titan tinh khiết nên được gọi là Răng sứ Titan.

Tại Nha khoa Asia, răng sứ Titan Vita chính hãng USA có giá khoảng 2.390.000/ 1 răng và được bảo hành trong vòng 7 năm.

DỊCH VỤ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Quy trình Bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

 

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

batch BOC RANG SU TITAN

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

batch cad cam system 520 1

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

 

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

batch maimrnrang 768x432 2

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

 

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

batch laydaumauham

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

batch BOC MAO
Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

ba5