Bảng giá Bọc sứ thẩm mỹ Sứ Lava Plus

bstm

Tại Nha khoa Asia, chúng tôi có 2 loại SỨ TOÀN SỨ CAO CẤP khá phổ biến hiện nay, trong đó có loại sứ toàn sứ Lava Plus chính hãng USA. Đây là loại sứ toàn sứ được tin dùng khá nhiều vì chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn.

Sứ toàn sứ Lava Plus chính hãng USA

Sứ Lava Plus chính hãng USA là loại sứ có cấu tạo 2 lớp: Lớp bên trong làm bằng sứ Zirconia và Lớp bên ngoài là một lớp sứ cao cấp trắng sáng. Lava Plus làm từ cấu trúc sứ nguyên khối theo công nghệ Nano tiên tiến và ứng dụng kỹ thuật hiện đại CAD/CAM với sự đa dạng hệ màu.
Ưu điểm đáng lưu ý của Lava Plus:
  • Có thể áp dụng cho các tường hợp Implant, trám onlay/ inlay, mặt dán sứ
  • Tối ưu tính thẩm mỹ
  • Đảm bảo độ bền chắc, chịu lực tốt
  • Tương thích sinh học cao
  • An toàn với sức khoẻ người sử dụng

Tại Nha khoa Asia, Sứ Lava Plus có giá là khoảng 11.000.000/ 1 răng và được bảo hành lên đến 15 năm:

Quy trình Bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

 

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

batch BOC RANG SU TITAN

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

batch cad cam system 520 1

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

 

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

batch maimrnrang 768x432 2

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

 

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

batch laydaumauham

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

batch BOC MAO
Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

ba5